Tin tức - Sự kiện

Tọa đàm “Nghệ thuật làm vợ, làm mẹ, vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”

24/10/2017

EEMC tổ chức tọa đàm “Nghệ thuật làm vợ, làm mẹ, vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc

Được sự nhất trí, quan tâm  sâu sát của Ban lãnh đạo Tổng công ty. Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-CĐ ngày 05/10/2017 của Công đoàn Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), vào ngày 18/10/2017 vừa qua, Công đoàn Tổng công ty thiết bị điện Đông Anh đã tổ chức buổi tọa đàm với chuyên đề “Nghệ thuật làm vợ, làm mẹ, vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Đến dự buổi tọa đàm có đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty: Đồng chí Tổng giám đốc, Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Phó Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, cùng toàn thể 214 nữ cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty. 

Đồng chí Nguyễn Vũ Cường - Tổng giám đốc EEMC đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty phát biểu  

Đồng chí Nguyễn Vũ Cường - Tổng giám đốc EEMC tặng hoa cho nữ CBCNV 

Đồng chí Nguyễn Vũ Cường - Tổng giám đốc EEMC tặng hoa cho diễn giả Nguyễn Thị Phi Nga

Chương trình được xây dựng nhằm giúp chị em cán bộ công nhân viên của EEMC nâng cao ý thức về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong thời kỳ xã hội đổi mới. Khách mời của buổi tọa đàm - Diễn giả Nguyễn Thị Phi Nga - Chuyên gia cao cấp Học viện doanh nhân Châu Á, Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình, nguyên chủ nhiệm CLB Phụ nữ Thủ đô - Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã có những phân tích và đưa ra chỉ dẫn thực tế, giúp các chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích, phục vụ hiệu quả trong việc hoàn thiện bản thân và chu toàn vai trò trong gia đình, xã hội.  

Diễn giả Nguyễn Thị Phi Nga - Chuyên gia cao cấp Học viện doanh nhân Châu Á,

Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình, nguyên chủ nhiệm CLB Phụ nữ Thủ đô

- Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội

Buổi nói chuyện là sự sẻ chia từ những câu chuyện nhỏ thường nhật, diễn giả đã dẫn dắt người nghe đến những bài học rất lớn về: giải quyết mâu thuẫn, kiềm chế cảm xúc, định hướng những hành vi ứng xử đẹp, có văn hoá, để các chị em có kỹ năng ứng xử văn hoá trong cuộc sống, gia đình.

Trong buổi tọa đàm, với tinh thần đoàn kết, thân mật, chia sẻ, các chị em cán bộ công nhân viên EEMC cũng đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm sống của mình trong văn hóa ứng xử cùng những kỹ năng của người phụ nữ đối với các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Đồng chí Trần Trung Dũng -  Chủ tịch Công đoàn EEMC

phát biểu và giao lưu với buổi tọa đàm

Đồng chí Bùi Hồng Giang -  Phó Bí thư Đoàn Thanh niên EEMC

phát biểu và giao lưu với buổi tọa đàm

Buổi nói chuyện chuyên đề kết thúc tốt đẹp lúc 10h30’ cùng ngày.

Tin tức khác
  • evn2
  • vitnbank
  • vcb
  • siemens
  • bidv
  • evnpt

new prescription coupons

coupon for cialis go

budesonide solution

over the counter asthma inhalers

TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH - CÔNG TY CỔ PHẦN

Địa chỉ: Số 189, Đường Lâm Tiên, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84.24) 38833779; 38833781

Fax: (84.24) 38833113; 38833819

Email: info@eemc.com.vn; eemckinhdoanh@gmail.com

Thống kê

Lượt truy cập: 103040

Đang truy cập: 109